dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Lưu ý khi chọn công ty dịch thuật Bình Dương

Lưu ý khi chọn công ty dịch thuật Bình Dương


Khi bạn chọn một công ty dịch thuật Bình Dương uy tín để dịch hồ sơ du học, bạn cũng xem xét bản dịch đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như: văn phong tốt, dễ đọc dễ hiểu tiết kiệm được thời gian kiểm duyệt của khách hang, nhằm để lại cho khách hàng ấn tượng tốt.


Một số điểm cần chú ý để có bài dịch thuật Bình Dương tốt

Trong tiếng Anh, một từ có vẻ như là thuật ngữ khoa học, nhưng đôi lúc lại được dịch sang nghĩa khác với từ có nghĩa thông dụng. Ví dụ như, có nên dùng từ “anomaly” trong khi từ “fault” có vẻ tự nhiên hơn. Hay có nên dịch thành “pulmonary disease”, trong khi từ “lung disease” có vẻ dễ hiểu với số đại đa số người nghe hơn.
Loại cấu trúc từ ngữ nào được dùng phổ biến hơn? Chẳng hạn như trong tiếng Anh sử dụng cụm từ “remotely-accessible device”, để chỉ thiết bị được điều khiển từ xa. Trong khi những ngôn ngữ khác sử dụng cụm từ có vẻ diển giải nhiều hơn “device that is accessible remotely”, hoặc “device that allows remote access” để chỉ thiết bị được điều khiển từ xa
Bản dịch cần sử dụng những từ ngữ dễ hiểu và thích hợp nhất? Bản dịch thuật Bình Dương thực sự, cần đề cập đến “social insertion”, trong khi “social integration” được dùng phổ biến hơn.
Cần đề cập đến “eventual problems” vấn đề thực sự hay chỉ là “potential issues” – phát sinh có thể xảy ra. Hoặc là có nên dùng “administrative situation” , trong khi  “administrative status” được sử dụng phổ biến hơn.
Việc này cần được hiểu rõ để bài dịch thuật Bình Dương tài liệu văn bản hoặc dịch phim, dịch videoclip có độ phù hợp cao đến khán giả.

Lý do chọn dịch thuật Bình Dương tại Trung tâm dịch thuậtVinasite

Quy trình dịch thuật phải đảm bảo chất lượng: Nhằm không để ra bất kỳ sai sót hay nhầm lẫn tài liệu của khách hang. Dịch thuật Bình Dương – Thủ Dầu Một luôn tuân thủ chặt chẽ mọi quy trìnhvà tiêu chuẩn dịch thuật. Chính vì vậy, dịch thuật Bình Dương luôn đạt chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
Hoàn thành bản dịch thuật đúng thời hạn: Một khí đã nhận dịch văn bản, hồ sơ hay tài liệu ở bất kỳ ngôn ngữ nào, chuyên ngành nào. Dù là dự án dịch thuật lớn hay nhỏ thì văn phòng dịch thuật tại Thủ Dầu Một – Bình Dương luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đã cam kết. Bản dịch thuật sẽ đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.
Chi phí dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất: Dịch thuật Bình Dương tại Thủ Dầu Một có một đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ đông đảo, cùng quy trình dịch chuyên nghiệp luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất và hợp lý nhất cho khách hàng.
Trên đây là những thông tin về công ty dịch thuật Bình Dương uy tín và chất lượng cho bạn. Hỹ gọi tới hotline: 08 1313 5566, nếu bạn muốn dịch tài liệu hay trở thành CTV!