dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Trung tâm dịch thuật tại Nam Định ==> Dịch Thuật Tiếng Anh Giá Rẻ

Trung tâm dịch thuật tại Nam Định ==> Dịch Thuật Tiếng Anh Giá Rẻ

Bạn ở Nam Định và đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu, văn bản, hồ sơ, hợp đồng,...? Không cần tìm đâu xa, đến với VinaSite - trung tâm dịch thuật Nam Định uy tín và chất lượng cao, bạn sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu, đảm bảo bản dịch đầu ra hoàn hảo.

Dịch vụ dịch thuật Nam Định

Dù là ở bất cứ đâu thì con người đều sẽ có nhu cầu dịch thuật tài liệu. Vì thế, dịch vụ dịch thuật Nam Định cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
VinaSite chuyên dịch thuật đa chuyên ngành như
-       Khoa học kỹ thuật
-       Công nghệ thông tin
-       Văn hóa xã hội
-       Tài chính kinh tế
-       Quản trị kinh doanh
-       Pháp luật
-       Y khoa
-       Bất động sản
-       Kiến trúc xây dựng
-       ...
Các ngôn ngữ phiên dịch thường gặp như:Anh, Pháp, Nga, Đức, Hàn, Nhật, Thái,... để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc, đặc biệt là hợp tác, đầu tư với người ngoại quốc. Dịch thuật sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách, vượt qua các rào cản về ngôn ngữ để hội nhập với toàn thế giới.

VinaSite - Trung tâm dịch thuật Nam Định


VinaSite là 1 trong 3 trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, với khả năng biên dịch hơn 50 ngôn ngữ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau. Điểm đáng tự hào nhất của VinaSite là đội ngũ chuyên viên dịch thuật hùng hậu, có trình độ cao, am hiểu nhiều lĩnh vực, tính cách năng động, nhiệt tình và trung thực.
Ngoài ra, quy trình dịch thuật Nam Định hay bất cứ khu vực nào đều được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo về chất lượng.
-       Tiếp nhận yêu cầu: trao đổi trực tiếp với khách hàng để nhận dự án. Sau đó, tiến hành thẩm định tài liệu, mức độ khó dễ và đưa ra báo giá hợp lý nhất.
-       Phân tích tài liệu: tiếp tục phân tích chuyên sâu đề lĩnh vực cần dịch thuật, sau đó phân cho chuyên viên biên dịch thích hợp. Nếu dự án lớn thì sẽ chia sẻ cho nhiều người để tập trung làm, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng bản dịch.
-       Xây dựng bản mẫu: các công tác chuẩn bị để tiến hành dịch thuật lợi, xử lý tài liệu thông qua các phần mềm hỗ trợ
-       Dịch thuật: tiến hành dịch toàn bộ tài liệu
-       Kiểm soát bản dịch: xem xét tổng quát bản dịch đã hoàn thành, đảm bảo ngôn ngữ phù hợp, nội dung thống nhất và có mối liên kết hợp lý.
-       Sửa lần cuối: sau khi xét duyệt nội dung ổn, tiến hành chỉnh sửa các lỗi về kiểu dáng, phông chữ, tiêu đề, tên riêng,...
-       Gửi bản dịch cho khách hàng và chờ phản hồi. Nếu có xảy ra sai sót sẽ tiến hành sửa theo yêu cầu.
-       Bàn giao và thanh toán: Xuất bản và gửi bản dịch hoàn chỉnh cho khách hàng, có cả bản mềm và bản cứng theo nhu cầu.Trường hợp tài liệu cần công chứng thì VinaSite sẽ hỗ trợ thực hiện đưa bản dịch tới phòng công chứng tư pháp để xác nhận, cam kết đúng với bản gốc
Trung tâm dịch thuật tiếng anh VinaSite cung cấp dịch thuật Nam Định uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất thị trường, đảm bảo nội dung bản dịch xác thực và ngôn từ phù hợp trong từng hoàn cảnh lĩnh vực

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT
Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Văn Phòng: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0834.648.869 - 0966.648.869
Email: lienhedichthuat@gmail.com