dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » , » Trung Tâm Dịch Thuật tại Dịch thuật Ninh Bình | Dịch Thuật Công Chứng

Trung Tâm Dịch Thuật tại Dịch thuật Ninh Bình | Dịch Thuật Công ChứngDù ở bất cứ đâu thì nhu cầu dịch thuật của người Việt Nam vẫn ngày càng tăng cao. Vì thế, nếu bạn muốn dịch thuật Ninh Bình, gọi ngay VinaSite - trung tâm dịch thuật đa ngôn ngữ uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật đòi hỏi nhiều yếu tố và kỹ năng nên nếu chỉ có những kiến thức ngoại ngữ căn bản thì sẽ rất khó tự mình hoàn thành được một bản dịch chính xác, đầy đủ và đúng nghĩa. Hiểu được nhu cầu đó, VinaSite đã ra đời và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

VinaSite cấp dịch vụ dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, Đức, Úc, Malaysia, Thái Lan, Lào, Ấn Độ, Campuchia,... trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngân hàng, tài chính, kế toán, y học, pháp luật, kỹ thuật, xây dựng, giáo dục, văn hóa, xã hội, giải trí, du lịch,...
Dịch thuật Ninh Bình hay tất cả các khu vực khác, VinaSite đều phục vụ tận tình và chu đáo với quy trình làm việc chặt chẽ:
-       Tư vấn cho khách hàng về lĩnh vực dịch thuật, quy trình làm việc của VinaSite
-       Xác nhận yêu cầu của khách hàng về dự án cần dịch thuật: tài liệu, hồ sơ, đồ án, hợp đồng,...
-       Nắm rõ yêu cầu của khách hàng, đi đến thống nhất về thời hạn bàn giao sản phẩm và chi phí dịch thuật
-       Điều phối biên dịch viên phù hợp với dự án nhất để tiến hành làm việc
-       Bản dịch được kiểm duyệt và phân tích qua nhiều giai đoạn trước khi đi đến thống nhất
-       Soát lại bản dịch, về ý nghĩa, diễn đạt và bố cục
-       Giao bản demo cho khách hàng
-       Chờ phản hồi từ khách xem bản dịch đã đạt yêu cầu hay chưa, có cần thêm, sửa, xóa phần nào hay không và hoàn thiện lại
-       Bàn giao toàn bộ sản phẩm và nhận thanh toán từ phía khách hàng
Làm việc với VinaSite, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch, thời gian giao nộp và chi phí. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng cũng như bản dịch, nếu có xảy ra sai sót sẽ đến hoàn tiền 100%.

Dịch thuật tại VinaSite


Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, VinaSite đã gặt gái được rất nhiều thành tựu, có cơ hội được hợp tác và phát triển cùng với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Phương châm làm việc của chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Không phân biệt đối tượng khách hàng hay dự án lớn nhỏ, dịch thuật Ninh Bình của VinaSite đều phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, am hiểu về nhiều lĩnh vực, nắm rõ chuyên ngành, ngôn từ phong phú chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng  bản dịch chính xác, bố cục hoàn chỉnh, diễn đạt tốt, văn phong phù hợp. Đặc biệt dịch thuật tại VinaSite luôn có chi phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ dịch thuật của VinaSite, bạn có thể tham khảo các bài viết trên website hoặc trực tiếp liên hệ tới đường dây nóng để được tư vấn chi tiết.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤTCông ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Văn Phòng: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0834.648.869 - 0966.648.869
Email: lienhedichthuat@gmail.com