dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Sức mạnh của phần mềm dịch thuật online

Sức mạnh của phần mềm dịch thuật online


Phần mềm dịch thuật online là những công cụ dịch thuật trực tuyến giúp cho việc tra cứu từ vựng và ngữ pháp trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dịch cả một đoạn văn, thậm chí là cả một website chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Dưới đây là một số phần mềm dịch thuật online, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

Sức mạnh của phần mềm dịch thuật online

Bạn đang có vấn đề về dịch thuật, bạn cần bí kíp dịch thuật nhanh?
Bạn không biết làm thế nào để có thể dịch thuật nhanh chóng, bạn luôn gặp khó khăn trong việc dịch cả đống tài liệu. Bạn cần biết bí kíp dịch thuật nhanh là gì? Có những phần mềm dịch thuật online nào?
Phần mềm dịch thuật online có khả năng giúp bạn dịch thuật chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi với nội dung tương đối. Phần mềm dịch thuật hỗ trợ trực tuyến khá phong phú và đa dạng như: google translate, Vdict , Soha, Bing translate, Babylon …
Sức mạnh mà các phần mềm dịch thuật online đem lại là tốc độ dịch thuật nhanh chóng, hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú.

Phần mềm dịch thuật online

Một số phần mềm dịch thuật online

VDict là một trong những phần mềm dịch thuật online khá hữu dụng được cung cấp bởi dịch vụ tự đồng hoàn toàn miễn phí. Nó có khả năng dịch tự động đoạn văn dài tới 200 ký tự, tự động nhận diện ngôn ngữ là gì.
Hiện nay VDict hỗ trợ 9 bộ từ điển: Từ điển Việt – Anh, Anh – Việt, Việt – Pháp, Pháp – Việt, Từ điển tiếng Việt (Việt Nam – Việt Nam), Từ điển tiếng Anh (Anh – Anh, Wordnet), Từ điển tin học (FOLDOC), Từ điển Hán Việt.
Google Translate: http://translate.google.com.vn
Goolge Translate là phần mềm dịch thuật online dịch ngôn ngữ trực tuyến miễn phí của Google. Có thể dịch thuật nhanh văn bản và các trang website nước ngoài bởi sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạ có thể tra từ tho giọng nói, bạn cũng có thể kiểm tra cách phát âm của bạn đã chuẩn chưa.
Ngoài ra, phần mềm dịch thuật online Google Translate còn cung cấp dịch thuật việt hóa website nhúng vào code khá đơn giản và tiện lợi.
DocTranslator
Một trong những phần mềm trực tuyến miễn phí khác là Doc translator. Bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ các tài liệu văn phòng và các tập tin PDF sang các ngôn ngữ khác. Dịch vụ này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

Bing.com
Công cụ hay là phần mềm dịch thuật online không thể bỏ qua của Microsoft. Nếu bạn từng tìm kiếm thông tin trên trang chủ của Microsoft thì chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì nội dung bằng tiếng Việt. Phần mềm này cũng cho phép dịch cả trang website với những giới hạn nhất định.
Babel Fish: babelfish.yahoo.com
Tại địa chỉ phần mềm dịch thuật online này là công cụ dịch thuật trực tuyến đầu tiên. Giúp cho người dùng chuyển ngữ với khối lượng lớn văn bản và nội dung trang web.
Dictionary Translate
Đây là địa chỉ phần mềm cho phép bạn chuyển ngữ 20 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc để chọn phong cách ngôn ngữ như lịch sự hay thân mật, công cụ này hỗ trợ kết hợp với Google Translate.
Trên đây là một số công cụ hỗ trợ trong quá trình dịch thuật của bạn có gặp vấn đề khó khăn về câu từ. Phần mềm dịch thuật online không chỉ là những công cụ hữu ích và tiện lợi, chúng giúp đẩy nhanh tiến độ dịch thuật của bạn.
Nếu bạn làm thêm dịch thuật online tại nhà có thể liên hệ với trung tâm dịch thuật Vinasite. Hoặc bạn có thể gửi văn bản, tài liệu tại địa chỉ dưới đây để sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chính xác tới 100%.

Thông tin liên hệ dịch thuật:
Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite
Hotline: 0966 64 8869 or 0834 64 8869
Email: lienhedichthuat@gmail.com
Địa chỉ: số 77, Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.