dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Dịch thuật luận văn

Dịch thuật luận văn

Song song với sự phát triển của xã hội, nền giáo dục Việt Nam cũng ngày càng được nâng cao, điển hình là việc mở rộng và hợp tác giáo dục với nhiều quốc gia. Vì thế, có rất nhiều giáo trình nước ngoài được áp dụng trong công tác đào tạo để mở rộng và thu nạp các kiến thức mới.
Nhằm hỗ trợ sinh viên hay những đối tượng học nâng hệ thuận lợi trong quá trình tốt nghiệp, VinaSite nhận dịch thuật luận văn đa ngôn ngữ, đảm bảo chất lượng nội dung xác thực với nhiều ưu đãi giá rẻ.

Luận văn, đồ án tốt nghiệp là đánh dấu của cả một quá trình dài học tập và rèn luyện. Vì thế, để bài luận được đánh giá cao thì bạn cần phải có những bức phá mới và điều này sẽ được tìm thấy trong các tài liệu tham khảo từ nước ngoài.
Nếu chỉ đơn giản đưa vào Google Translate thì câu từ sẽ không được chau chuốt, thậm chí còn không thể hiểu được đúng nghĩa. Do đó, bạn cần tới trung tâm dịch thuật tiếng anh VinaSite. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp các hệ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ để dễ dàng vượt qua cánh cửa cuối cùng.
VinaSite nhận dịch thuật tiếng Anh, Nhật, Pháp, Hàn, Nga, Trung, Đức, Lào, Thái,... và gần 50 ngôn ngữ khác nhau một cách thành tạo trong tất cả các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, xây dựng kiến trúc, văn hóa xã hội, tài chính, kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh, pháp luật, y học, nông nghiệp, giải trí,...Không chỉ là luận văn, VinaSite cung cấp dịch thuật tất cả các loại văn bản, tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.


Tại sao nên dịch thuật luận văn tại VinaSite?

VinaSite là trung tâm dịch thuật tiếng anh uy tín và chất lượng cao số 1 tại Việt Nam. Vì thế, lựa chọn dịch thuật luận văn tại VinaSite là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn, bởi:
-       VinaSite sở hữu đội ngũ chuyên gia dịch thuật hùng hậu, thông thạo nhiều thứ tiếng có kinh nghiệm và am hiểu trong nhiều lĩnh vực.
-       Có sử dụng phần mềm dịch thuật để đưa ra nội dung xác thực và phù hợp với từng chuyên ngành.
-       Hỗ trợ khách hàng lưu bản dịch ở 2 chế độ song ngữ và đơn ngữ.
-       VinaSite có cung cấp bản chiếu powerpoint theo yêu cầu, bổ sung thông tin và sửa theo yêu cầu.
Ngoài ra, VinaSite còn nhận hiệu chỉnh tài liệu dịch luận văn để hỗ trợ khách hàng có chất lượng bài dịch tốt nhất.
Trong quá trình hoạt động lâu dài, VinaSite đã nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng, đặc biệt là những góp ý chân thành để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch thuật đa ngôn ngữ. Cam kết làm việc hết mình, trung thực và tâm huyết với từng bản dịch, chịu trách nhiệm hoàn toàn với sản phẩm được bàn giao, hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng và bảo lưu tài liệu từ 5-10 năm.
VinaSite hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7, kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Đặc biệt, chi phí dịch thuật luận văn giá rẻ, có nhiều ưu đãi với khách hàng thân thiết và dịch số lượng lớn.