dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Trung tâm dịch thuật Vinasite - Dịch thuật chuyên ngành chuẩn xác

Trung tâm dịch thuật Vinasite - Dịch thuật chuyên ngành chuẩn xác


Bạn đang có một tập hồ sơ tài liệu chuyên ngành y dược cần dịch gấp, nhưng bạn chưa chọn được địa chỉ dịch thuật chuyên ngành uy tín. Hãy đến với Trung tâm dịch thuật Vinasite nhé!

Dịch thuật chuyên ngành là gì?

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành là dịch thuật một nội dung dành riêng cho một đối tượng cụ thể nào đó.
Khác với dịch thuật các tài liệu thông thường dịch thuật chuyên ngành, đi chuyên sâu vào hệ thống từ vựng cũng như văn phạm và nghiệp vụ của riêng một ngành nào đó.
Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành là gì?

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành là một lĩnh vực khó. Việc chuyển ngữ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, không chỉ đơn thuần là chuyển nội dung của câu chữ mà còn chuyển cả các yếu tố văn hóa và chính trị kinh tế.
Dịch thuật chuyên ngành là dịch thuật chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn. Mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, biên dịch viên không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp hay từ vựng cao cấp, mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành.
Lúc này, bản dịch của quý khách mới được coi là một bản dịch chuyên nghiệp và có chất lượng. Vinasite cung cấp biên phiên dịch các chuyên nghành kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, y tế, giáo dục.. cùng dịch vụ dịch thuật các loại sách trên.
Với đội ngũ nhân sự đa quốc gia với hơn 100 ngôn ngữ và thổ ngữ cùng với hơn 100 chuyên nghành chuyên sâu, chắc chắn sẽ đem lại một cách tiếp cận gần nhất với ngôn ngữ gốc.

Vì sao nên chọn Vinasite để dịch thuật chuyên ngành?


Kinh nghiệm
Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Trung tâm dịch thuật Vinasite đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 20,000 doanh nghiệp cùng tổ chức lớn nhỏ trên toàn cầu Chúng tôi thực hiện thành công hơn 30,000 dự án ngôn ngữ.
Nhân sự
Với hơn 100 nhân viên và 3,000 cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ dịch thuật chuyên ngành có trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật.
Ngoài ra, tất cả các biên phiên dịch của Vinasite đều có văn bằng ngôn ngữ đạt chuẩn quốc tế.
Năng lực
Chất lượng các dịch vụ dịch thuật đạt tiêu chuẩn ISO Quốc tế 9001 – 2015. Quy trình dịch thuật chuyên ngành gồm 3 bước: TEP  (Translation – Editing – Proofreading) nghiêm ngặt: Dịch – Hiệu đính – Đọc soát.
Dịch vụ:
·        Nhân viên tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút và giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
·        Dịch thử miễn phí và được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
·        Cam kết dịch tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng NDA.
·        Dịch thuật với mọi định dạng tài liệu chuyên ngành: hình ảnh, text, video và file thiết kế,...
Nếu bạn đang có tài liệu muốn dịch thuật chuyên ngành, hãy gọi cho dichthuattailieutienganh.com để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tuyệt vời của chúng tôi nhé! Hotline liên hệ tư vấn và hỗ trợ 24/7 0966 64 8869.