dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Dịch thuật tại Bắc Giang | Dịch Thuật online

Dịch thuật tại Bắc Giang | Dịch Thuật online


Bạn đang muốn đi du học, muốn dịch gấp các tài liệu để làm hồ sơ, hãy đến với Dịch thuật Bắc Giang của Vinasite nhé!

Điểm khác biệt của công ty dịch thuật Vinasite với các cơ sở khác.

Với bất kỳ ai muốn đi du học, du lịch và hợp tác làm ăn kinh doanh với tất cả các quốc gia trên thế giới. Điều phải dịch thuật công chứng sổ khẩu của mình sang tiếng sở tại và ngược lại.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới giúp chúng ta kết nối và trao đổi thông tin với nhau, một cách dể dàng thuận tiện. Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh tại Bắc Giang giúp chúng ta thuận lợi trong việc đi du, hay xuất khẩu lao động và hợp tác làm ăn với đối tác nước ngoài.
Có thể nói, Vinasite đã có tầm nhìn xa khi phát triển ngành dịch thuật. Kể từ khi nhu cầu còn ít và khó khăn, đã định hướng phát triển dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành nghề đến nay.

Công ty Vinasite có chi nhánh tại Dịch thuật Bắc Giang một trong những công ty tốt nhất tại Việt Nam. Từ sự phát triển sâu rộng và quá trình thay đổi, Vinasite đã có những sự khác biệt so với các văn phòng dịch thuật khác khác:
Đội ngũ nhân viên viên CTV biên dịch trình độ cao -Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.

·        Dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ và ngành nghề.
·        Giá rẻ nhất trên thị trường.
·        Dịch vụ nhanh chóng.
·        Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…
·        Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

Các ngôn ngữ dịch thuật Bắc Giang công chứng tại Lục Nam 

Với đội ngũ dịch thuật công chứng tại Bắc Giang đông đảo có hơn 300 nhân viên dịch, nhiều ngôn ngữ khác nhau các tiếng chính không thể thiếu. Đồng thời cũng là thế mạnh của dịch thuật Vinasite như: tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung ...đang được khách hàng sử dụng và dịch thuật Bắc Giang tại Lục Nam rất nhiều.

Bên cạnh đó, Dịch thuật Vinasite- Dịch thuật Bắc Giang còn nhận dịch thêm các tiếng hiếm như: Dịch tiếng Thái Lan, Lào, Campuchia, Hà Lan, Đan Mạch, Séc, Thụy Điển, Ý( Italia), Phần Lan, Indonesia, Myanmar hay Malaysia,….
Khách hàng của Vinasite tại Lục Nam luôn đánh giá cao về độ chính xác, cũng như tốc độ dịch trên tất các ngôn ngữ khi được dịch tại đây.


Dịch thuật Bắc Giang các chuyên ngành tài liệu

Theo thông lệ hằng ngày dichthuattailieutienganh.com sử lý và dịch hàng ngìn bản dịch, với các ngôn ngữ khác nhau liên quan đến các chuyên ngành như:
·     Tài liệu chuyên ngành: Xây dựng, cơ khí hay kinh tế, hoá chất, y học, dược phẩm, Pháp Luật, sinh học hay CNTT , ..

·       Website, sách báo hay thư…
·      Tài liệu văn hóa, ngân hàng cũng như các hợp đồng thương mại. Các dự án kinh tế, báo cáo tài chính và hồ sơ năng lực ..
·      Sổ học bạ, các loại chứng chỉ bằng cấp và CV xin việc và bằng tốt nghiệp …
·      Các tài liệu liên quan đến ngoại ngữ khác..
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật Bắc Giang của chúng tôi, bạn hãy gọi tới hotline của VInasite 08 1313 5566.