dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Công ty dịch thuật Ninh Bình uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Ninh Bình uy tín chuyên nghiệp


Bạn đang cần tìm một công ty chuyên dịch thuật Ninh Bình và phiên dịch đa ngôn ngữ tại Ninh Bình? Hãy đến với Trung tâm dịch thuật Vinasite có chi nhánh tại Ninh Bình cung cấp các dịch vụ dịch thuật Ninh Bình nhanh chóng uy tín và chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch thuật Ninh Bình

Kể từ khi thành lập đến nay, hệ thống dịch thuật công chứng Vinasite đã có hơn 8 năm kinh nghiệm, với hơn 30 văn phòng các tỉnh trên cả nước.
Dịch thuật Ninh Bình là một  trong các chi nhánh đang được khách hàng đặt niềm tin, và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ là số một tại Ninh Bình.
Dịch thuật Vinasite có đội ngũ biên phiên dịch đông đảo như tiếng Anh- Nga- Pháp- Đức- Nhật- Hàn Trung, am hiểu nhiều chuyên ngành. Các chuyên ngành chúng tôi thường xuyên xử lý cho khách hàng tại Ninh Bình gồm có:
·        Dịch thuật Ninh Bình lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Ngân hàng.
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Kinh tế – Thương mại
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Bất động sản
·        Dịch thuật Ninh Bình lĩnh vực Giáo dục.
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Giải trí
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Công nghệ – Thông tin
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Luật
·        ịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Xây dựng – Kiến trúc
·        Dịch thuật tại Ninh Bình lĩnh vực Y – Dược....và cùng nhiều lĩnh vực khác


Dịch thuật Ninh Bình các giấy tờ tùy thân cho cá nhân

Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài hay du học tại thành phố Ninh Bình. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng và du học tự túc, các loại văn bằng hay chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp 3.

Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật và Giấy xác nhận tư pháp. Bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính hay Dịch thuật công chứng visa, hộ chiếu…

Dịch thuật Ninh Bình các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: Hồ sơ đấu thầu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật. Ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán hay hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược và dịch thuật bệnh án. …

Dịch hiệu đính chuyên sâu các văn bản luật, tài liệu đào tạo, truyện, sách báo hay tạp chí nước ngoài, dịch tin tức cho các trang web bán hàng mỹ phẩm, thời trang …Dịch thiết kế Tờ rơi, Brochure chuyên ngành và Catalogue giới thiệu cho cửa hàng, shop …
Để biết thêm thông tin chi tiết giá cũng như các dịch vụ về dịch thuật Ninh Bình, hãy liên hệ với Vinasite theo hotline 08 1313 5566.