dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Công ty dịch thuật Nga Việt uy tín, giá rẻ

Công ty dịch thuật Nga Việt uy tín, giá rẻ


Với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc, Trung tâm dịch thuật Vinadite chuyên dịch thuật Nga Việt. Các chuyên gia ngôn ngữ của Vinasite cam kết tài liệu được dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt, hoặc ngược lại luôn đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp.

Quy trình dịch thuật Nga Việt tại Vinasite

1.Phân tích tài liệu: Trước khi tiến hành công việc dịch thuật, chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể, để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó. Sau khi xem xét các yêu cầu của khách hàng, và lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật Nga Việt sẽ được tiến hành.
2. Dịch thuật: Một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất về từng phần được dịch. Tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch, để quá trình dịch thuật Nga Việt được diễn ra thông suốt và hiệu quả.
3. Hiệu đính: Sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính, sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa rồi hoàn thiện bản dịch .
4. Kiểm tra tài liệu: Nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót, để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.
5. Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi: Tài liệu sau khi hoàn thành sẽ giao lại cho khách hàng, theo đúng thời gian được thỏa thuận. Nếu sau khi nhận được tài liệu thì khách hàng không hài lòng về nội dung bản dịch. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và tiến hành chỉnh sửa lại theo yêu cầu của quý khách.

Tại sao nên chọn Vinasite để dịch thuật Nga Việt?

Đội ngũ Chuyên Viên dịch Nga Việt chuẩn chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch giỏi và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn.
Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp lại thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Vinasite. Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của khách hàng sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.
Ngôn ngữ phiên dịch thuật Nga Việt
Phiên dịch Vinasite tự hào có đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên. Biên phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.
Trả bài đúng hạn
Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi, luôn được khách hành đánh giá cao. Chúng tôi gần như có thể cung cấp các Biên -Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay, sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu.
Nếu bạn đang có tài liệu tiếng Nga muốn dịch sang tiếng Việt, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0966 648 869 để biết thêm thông tin về dịch vụ dịch thuật Nga Việt của Vinasite nhé!