dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Công ty dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín

Công ty dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín


Dịch thuật công chứng đà nẵng là một trong các dịch vụ rất cần thiết và có nhu cầu khá lớn. Công ty dịch thuật Vinasite chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng Đà Nẵng uy tín chất lượng.

Đăc trưng của công ty dịch thuật công chứng đà nẵng

 Với tính chất pháp ly bắt buộc của các tài liệu dịch thuật ra tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, sau khi dịch xong phải được chứng thực chữ ký người dịch tại phòng tư pháp.
Người dịch phải cam kết nội dung bản dịch đúng y bản gốc và có đủ bằng cấp mới được xác thực. Tài liệu dịch sau khi được công chứng sẽ có hiệu lực như bản gốc. Nhờ vậy, bạn có thể làm việc với các đối tác đối tác pháp lý trong nước và đại sứ quán nước ngoài.
Dịch thuật công chứng đà nẵng với hồ sơ xin cấp visa, hồ sơ xuất ngoại bao gồm: Sổ hộ khẩu,Giấy khai sinh các loại, Chứng minh thư nhân dân các loại, Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ).
Thẻ sinh viên các loại, Bằng lái xe các loại, Chứng nhận hưu trí các lọai, Chứng nhận kết hôn các loại, Lý lịch tư pháp các loại, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương, Giấy chứng nhận đăng ký thuế, Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần, Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước hay Phiếu thanh toán lương
Học bạ các loại, Hộ chiếu, Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, Sổ phụ các ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng, Tờ khai thuế VAT 10% và Bằng đại học các loại, Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại, Chứng chỉ tiếng Anh các loại, Giấy chứng nhận các loại, Giấy xác nhận các loại.

Công ty dịch thuật công chứng đà nẵng uy tín- VinasiteCông ty Dịch thuật công chứng đà nẵng là địa chỉ tập hợp những con người đam mê ngoại ngữ, văn hóa, khoa học kỹ thuật tập hợp lại. Vinasite trở thành một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Đà Nẵng, và đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty dịch thuật công chứng đà nẵng cung cấp các dịch vụ như: Dịch công chứng hồ sơ lấy trong ngày tại Đà Nẵng, dịch hồ sơ thầu, dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành. Dịch trong các lĩnh vực như dịch sách truyện, dịch film-video và dịch website hay dịch game.
Vinasite có khả năng dịch thuật công chứng trên 53 thứ tiếng như tiếng Anh, Nhật, Đức, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Trung, Nga, Pháp, Hà Lan, Thái Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển...
Với đội ngũ nhân viên Dịch thuật công chứng đà nẵng đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đem đến các dịch vụ tốt nhất, hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với độ chính xác cao.
Phương châm của dịch thuật Vinasite chính là "uy tín - chất lượng - kịp thời" và giá trị cốt lõi của công ty, đặt ra là "không gây hại" cho khách hàng. Mọi tài liệu và thiết kế...công ty sẽ không giành lấy nguyên liệu thô nào, hay bán cho bất cứ bên thứ 3 nào nếu điều đó ảnh hưởng tới khách hàng.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ dịch thuật công chứng đà nẵng của Vinasite, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966 64 8869