dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » , » Dịch thuật chứng minh thư bìa hộ khẩu, giấy khai sinh

Dịch thuật chứng minh thư bìa hộ khẩu, giấy khai sinh


Bạn đang phân vân lựa chọn công ty uy tín để dịch thuật chứng minh thư, hãy thử trải nghiệm dịch vụ dịch thuật giấy tờ tùy thân của Vinasite nhé!

Dịch thuật chứng minh thư, giấy tờ tùy thân là gì?

Giấy tờ tùy thân là giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân. Đó là bằng chứng pháp lý để một công dân có thể chứng minh mình là ai, và không bị lầm lẫn với người khác.

Giấy tờ tùy thân này khi được dịch thuật chứng minh thư công chứng sẽ có giá trị sử dụng tại nước ngoài và các đại sứ quán, hay lãnh sự quán tại Việt nam hoặc nước ngoài. Tuy nhiên thời hạn của nó lại được ghi rất rõ là có giá trị 06 tháng.
Giấy khai sinh là giấy tờ tùy thân được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người, để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó, chứng nhận cá nhân đó đã được sinh ra.

Chứng minh nhân dân là một loại giấy tờ tùy thân của công dân, do cơ quan Công an có thẩm quyền chứng nhận về những đặc điểm riêng và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong độ tuổi do pháp luật quy định. Nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại. Nhất là thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam.


Bên cạnh đó , các cơ quan nhà nước Việt Nam hiện nay quy định phạm vi các loại giấy tờ tùy thân có thể thay chứng minh thư khá rộng. Đôi khi lại yêu cầu thêm các giấy tờ khác ngoài chứng minh thư như: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng tử hay chứng nhận độc thân. Theo đó, bằng lái xe, thẻ hội viên và hộ khẩu cũng là giấy tờ tùy thân.

Khi một cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập, du lịch hay định cư ở nước ngoài thì đều phải  có đủ giấy tờ  tùy thân như: Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu…

Tùy theo đất nước đến mà dịch thuật chứng minh thư sang tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Thái, Nga, Trung, Nauy, Thụy Sĩ, Ba Lan hay Thụy Điển, …và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

Công ty dịch thuật chứng minh thư nào uy tín hiện nay?


dichthuattailieutienganh.com nhận dịch công chứng tất cả các giấy tờ tùy thân. Chúng tôi cam đoan nội dung dịch thuật  là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc. Nhất là có dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận, huyện và tương đương.

Dịch thuật chứng minh thư không hề đơn giản dễ dàng như nhiều người nghĩ, mà dịch thuật công chứng mang tính chất pháp lý cao. Mọi ngôn từ trong văn bản phải chuẩn, và đặc biệt mọi dữ liệu trong dịch thuật công chứng tài liệu phải chính xác tuyệt đối. Do đó, dịch thuật chứng minh thư công chứng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch thuật chứng minh thư tại Vinasite, để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy gọi tới holtine  08 1313 5566 nhé!