dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Dịch thuật Cần Thơ - Dịch thuật đa ngôn ngữ

Dịch thuật Cần Thơ - Dịch thuật đa ngôn ngữ


Bạn đang có nhu cầu dịch thuật các ngôn ngữ như dịch thuật tiếng anh sang tiếng Đức, dịch thuật tiếng anh việt, dịch thuật tiếng nhật, hàn..., tại Cần Thơ nhưng chưa biết địa chỉ nào dịch thuật uy tín tại Cần Thơ, liên hệ ngay tới Trung tâm dịch thuật Vinasite Ngay nhé!

Nhu cầu dịch thuật Cần Thơ thế nào?

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc. Hiện tỉnh này vẫn tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một "đô thị miền sông nước", có hệ thống sông ngòi chằng chịt hay vườn cây ăn trái bạt ngàn, đồng ruộng mênh mông và nổi tiếng với Bến Ninh Kiều,
Chợ nổi Cái Răng, chính là một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025 thì thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo và khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.
 Đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mêkông, và cũng là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng. Nơi mà liên vận quốc tế cũng như  có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.
Vinasite nhận dịch thuật Cần Thơ có chứng thực tư pháp bao gồm: Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều, Ô Môn, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh....
Dịch thuật Cần Thơ công chứng tư pháp chuyên nghiệp với các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Trung, Thái, Lào, Campuchia, Arap và Ý tại Cần Thơ

Công ty dịch thuật Cần Thơ uy tín chuyên nghiệp là gì?

Công ty dịch thuật và phiên dịch Vinasite  là một trong những công ty dịch thuật và phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Vinasite có chi nhánh tại dịch thuật Cần Thơ.
Công ty nhận dịch thuật các văn bản giấy tờ, hồ sơ tài chính và các dịch vụ chứng thực tư pháp nhà nước cho các cá nhân, tổ chức. Với hơn 10 thứ tiếng thông dụng khác nhau, ngoài ra, Vinasite còn dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, dịch hiệu đính chuyên sâu.


Dịch thuật Cần Thơ cung cấp phiên dịch các thứ tiếng khác nhau như: Anh, Pháp, Đức Nhật, Trung, Thái, Hàn, Campuchia, Lào, Arap hay Ý với những phiên dịch có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm.
Đặc biệt lĩnh vực dịch thuật Cần Thơ công chứng là thế mạnh của công ty, với giá cả phù hợp vào dung lượng cũng như các loại ngôn ngữ khác nhau.
Nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật Cần Thơ của dichthuattailieutienganh.com, hãy gọi cho chúng tôi theo holtine: 08 1313 5566 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!