dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » , » Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Thái Lan là một trong những đơn hàng yêu cầu cấp thiết tại trung tâm dịch thuật VinaSite chúng tôi.
Tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng ở mọi thứ tiếng,mọi chuyên ngành với mức phí rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết bảo mật, đảm bảo chất lượng với phương châm đặt chữ “tín” lên hàng đầu.

Dịch thuật tiếng Thái Lan đa chuyên ngành:

·       Dịch thuật các tài liệu, tờ rơi, email, audio, hình ảnh,… tại các chuyên ngành như: công nghệ thông tin,kế toán, tài chính, hóa sinh, giáo dục, y khoa, kỹ thuật, pháp luật,…
·       Dịch thuật giấy khai sinh.
·       Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn.
·       Và nhiều lĩnh vực khác hay các giấy tờ quan trọng trong cuộc sống đời thường.

Vì sao bạn nên chọn dịch thuật VinaSite?

Chất lượng tốt, kiểm soát chặt chẽ

Khi dịch và hiệu đính tài liệu xong, quản lý dự án của chúng tôi sẽ kiểm tra lại bài dịch một cách chặt chẽ nhất trước khi gửi cho khách hàng, để khách hàng có thể nhận được bản dịch tốt nhất.

Giá thành rẻ nhất thị trường

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dịch thuật nhanh, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, cam kết bảo mật.

Báo giá nhanh chóng, bản dịch tuyệt đối giao đúng hẹn.

Thời buổi Internet phát triển, việc đi lại giao dịch với khách hàng đã được giảm thiểu tối đa. Vì vậy, quy trình làm việc và báo giá cho khách hàng luôn tốn ít thời gian nhất, đảm bảo dịch thuật nhanh, chất lượng.

Thời gian hoàn thành bản dịch thuật nhanh và chính xác

Khi tài liệu của khách hàng cần dịch được gửi tới, chúng tôi nhanh chóng xem xét số lượng bản dịch và tổng số trang để báo giá cho khách hàng. Thường thì 100 trang sẽ được giao trong 2 ngày.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Để có bản dịch thuật tốt, nhân viên không chỉ giỏi tiếng Thái Lan đã dịch tốt mà còn cần đến kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội để cho ra nhưng câu dịch hay. Nhân viên dịch của VinaSite được tuyển chọn rất kĩ càng như:
-        Có trình độ Đại học trở lên, thuộc các khối chuyên ngành biên dịch.
-        Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch, ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Với chế độ tuyển dụng nhân viên và đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng dịch thuật chọn gói đa lĩnh vực, dịch thuật tài liệu tham khảo, hợp đồng,… Để tiết khiệm thời gian và công sức cho khách hàng, chúng tôi làm việc chuẩn khép kín online 100%.

Làm việc 24/7

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ không ngừng nghỉ cho khách hàng. Vì tài liệu là quan trọng nhất và điều đó khiến cho chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và giao phó.

Chỉnh sửa bản dịch trọn đời

Sau khi bàn giao bản dịch, trung tâm sẽ hiệu chỉnh bản dịch miễn phí cho khách hàng nếu có nhu cầu hay yêu cầu chỉnh sửa để có một bản dịch đạt chuẩn nhất. Bản dịch hoàn thành khách hàng được bảo hành chỉnh sửa trọn đời.

Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, bảo mật tài liệu của khách hàng từ hệ thống máy tính đến nhân viên trong dự án.
Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:
ü Dịch thuật tiếng Khmer
ü Dịch thuật tiếng Thụy Điển
ü Dịch thuật tiếng Hàn

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!