dịch thuật tiếng anh dịch thuật đa chuyên ngành
1 2
Home » » Trung Tâm Dịch thuật Uy Tín tại Mỹ Đình | Dịch Thuật Giá Rẻ

Trung Tâm Dịch thuật Uy Tín tại Mỹ Đình | Dịch Thuật Giá Rẻ


Bạn đang tìm kiếm dịch thuật Mỹ Đình giá rẻ? Đã có VinaSite, cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường Việt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bài dịch và hỗ trợ sửa bài theo nhu cầu.

Các dịch vụ dịch thuật ở Mỹ Đình

Mỹ Đình là một trong những khu vực trọng điểm của Hà Nội, tập hợp nhiều trường học, công ty, tập đoàn và các trung tâm thương mại lớn. Vì thế, nhu cầu cuộc sống của con người cũng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ.

VinaSite - trung tâm dịch thuật tiếng anh uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, từ học sinh, sinh viên, cho đến những người làm ăn, buôn bán.
VinaSite chuyên cung cấp dịch thuật đa ngôn ngữ như: Anh, Nhật, Pháp, Hàn, Nga, Đức, Thái,... và gần 50 ngôn ngữ khác. Các dịch vụ dịch thuật Mỹ Đình bao gồm:
-       Dịch thuật công chứng các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, tài chính, ngân hàng, viễn thông, xây dựng, giáo dục, giải trí, văn hóa, pháp luật, công nghệ thông tin, y khoa, dầu khí,...
-       Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp, tài liệu tham khảo
-       Dịch thuật hợp đồng kinh tế, xây dựng,...
-       Dịch thuật theo yêu cầu của khách hàng
Không chỉ dịch thuật Mỹ Đình, mà ở địa bàn Hà Nội đều có thể trực tiếp trao đổi với VinaSite, ngoài ra các khu vực khác có thể thực hiện dịch thuật online, hợp tác từ xa. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu nên khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin về chất lượng, cũng như chi phí dịch vụ.

VinaSite cung cấp dịch thuật Mỹ Đình uy tín và chuyên nghiệp


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa phương tiện, VinaSite đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Nếu bạn muốn tìm địa chỉ dịch thuật Mỹ Đình giá rẻ, hãy nhớ tới VinaSite bởi:
-       VinaSite sở hữu đội ngũ chuyên viên phiên dịch hùng hậu, thông thạo nhiều thứ tiếng, am hiểu về các thuật ngữ trong nhiều lĩnh vực, lỗi diễn văn suôn sẻ, chính xác với bản gốc. Đặc biệt là thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chung thực và tâm huyết với từng dự án được giao.
-       Dịch thuật đa ngôn ngữ và đa ngành
-       Quy trình dịch thuật chặt chẽ, thông qua nhiều lần đánh giá trước khi đến tay khách hàng.
-       Hoàn thành đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
-       Hỗ trợ sửa bản dịch theo ý muốn khách hàng, tư vấn thêm, bớt và sửa bài hợp lý.
-       Nếu có phát hiện sai lệch sẽ hoàn tiền 100%.
-       Giá rẻ và đặc biệt ưu đãi cho khách hàng thân thiết, hoặc dịch thuật số lượng lớn.
-       Hỗ trợ tư vấn 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
VinaSite luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng về chất lượng bản dịch, thái độ và quy trình làm việc, để từ đó cải thiện và nâng cao dịch vụ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.
Không cần tìm đâu xa, dịch thuật Mỹ Đình đã có VinaSite - trung tâm dịch thuật tiếng anh uy tín số 1 tại Hà Nội. Mọi thông tin khác có thể tham khảo trên website và trực tiếp đặt câu hỏi ở ô chat hoặc liên hệ tới đường dây nóng của VinaSite để được tư vấn và giải đáp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam (Trung tâm dịch thuật Vinasite Việt Nam)
Văn Phòng: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0834.648.869 - 0966.648.869
Email: lienhedichthuat@gmail.com